Đăng ký tham dự Hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận chuyển đổi số
TTĐT - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức Hội nghị hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số vào sáng ngày 22/12/2021 (Thứ tư) theo hình thức trực tiếp và trực tuyến; không giới hạn số lượng đại biểu tham dự.

Hội nghị sẽ giới thiệu các nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận chuyển đổi số; công bố các chương trình tài trợ dùng miễn phí một số sản phẩm, nền tảng phục vụ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành sẽ tham dự trực tiếp tại Viễn thông Bình Dương; doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh và các hội viên sẽ tham dự trực tuyến.

Ông Lai Xuân Thành - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh cho biết, đây là hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển đổi số tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận chuyển đổi số, từng bước thực hiện tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực tối ưu hóa hoạt động và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, tại địa phương.

Đăng nhập link tham dự: