Tổ chức Hội thảo “An toàn thông tin trong chuyển đổi số năm 2024”
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
TTĐT​ - Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương sẽ phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thảo “An toàn thông tin trong chuyển đổi số năm 2024”.

Theo đó, Hội thảo được tổ chức vào sáng ngày 25/6/2024, tại Trung tâm Chuyển đổi số tỉnh Bình Dương (số 36, đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một).

Chương trình Hội thảo bao gồm: Báo cáo tóm tắt tình hình an toàn thông tin trong 6 tháng đầu năm 2024, những nguy cơ và thách thức mới; giải pháp sao lưu dữ liệu phòng chống tác động của Ransomware; giải pháp rà quét kiểm tra lỗ hổng bảo mật từ bên ngoài hệ thống; xu hướng bảo mật an ninh mạng toàn diện trước tấn công DDoS trong năm 2024; giải pháp bảo mật cho người dùng cuối; giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho hệ thống theo cấp độ.

Thành phần đại biểu tham dự: Hội viên Hội tin học, cán bộ công nghệ thông tin các cơ quan hành chính, đại diện các doanh nghiệp và đơn vị sự nghiệp; cán bộ giảng dạy và sinh viên học ngành công nghệ thông tin các trường Đại học, Cao đẳng và các Hiệp hội các ngành hàng trên địa bàn tỉnh.

Mục đích của Hội thảo nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp về việc đảm bảo an toàn thông trong chuyển đổi số; giới thiệu một số giải pháp bảo mật tiên tiến nhằm phòng ngừa, đối phó với các nguy cơ bị tấn công bằng các phương pháp, công nghệ mới.

Để đăng ký tham gia Hội thảo, vui lòng quét mã QR dưới đây. 

Mai Xuân

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0